Đóng cọc công trình, cừ ván công trình, kè công trình

Công ty chuyên thi công đóng cọc công trình xây dựng, công ty thi công cừ ván xây dựng, công ty thi công các công trình kè xây dưng - sông biển

TIEM-NANG-KHI-THIEN-NHIEN-HOA-LONG-LNG

TIỀM NĂNG KHÍ THIÊN NHIÊN HÓA LỎNG LNG

Khí thiên nhiên hóa lỏng LNG (Liquefied Natural Gas) là khí thiên nhiên có thành phần chủ yếu là CH4 - Methane (94,3%), không màu, không mùi, không độc hại, được làm lạnh tại nhiệt độ -162ºC để chuyển sang thể lỏng, thuận tiện cho việc lưu trữ, vận chuyển từ nơi sản xuất tới thị trường tiêu thụ do chỉ chiếm 1/600 thể tích so với không khí ở điều kiện chuẩn (15°C, 1atm).

TIEU-CHI-DANH-GIA-UY-TIN-CONG-TY-XAY-DUNG-CAU-CANG

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ UY TÍN CÔNG TY XÂY DỰNG CẦU CẢNG

Trở thành nhà thầu chính là mục tiêu mà các doanh nghiệp xây dựng luôn hướng đến. Tuy nhiên, để đạt được điều này, đòi hỏi các công ty phải có năng lực thực sự, vượt qua các vòng đấu thầu đồng thời hoàn thành các công việc thi công tốt nhất để đạt được sự tin cậy đối với nhà đầu tư. Vậy những tiêu chí chung nào có thể dùng để đánh giá mức độ uy tín của nhà thầu xây dựng nói chung và xây dựng cầu cảng nói riêng? Thân mời Quý vị cùng tìm hiểu chủ đề này với công ty Hữu Thành chúng tôi.

 


 

 

 

CONG-TY-CHUYEN-THI-CONG-DONG-COC-DUONG-THUY

CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG ĐÓNG CỌC ĐƯỜNG THỦY

Hữu Thành luôn là một trong những đơn vị tiêu biểu chuyên thi công các công trình đường thủy. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các công trình đóng cọc. Các công trình của Hữu Thành đều sử dụng máy móc với công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Anh....

THI-CONG-DONG-COC-O-BEN-TRE

THI CÔNG ĐÓNG CỌC Ở BẾN TRE

Bến Tre là một tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long với địa hình chính gồm nhiều kênh rạch, sông ngòi chằng chịt nhau. bên cạnh sự phát triển kinh tế của Bến tre còn nhiều vấn đề nan giải về hệ thống nước mặn xâm chiếm đất canh tác của người dân nơi đây. Những vấn đề cấp thiết được đặt ra là cần phải xây dựng hệ thống đê kè che chắn nhằm hạn chế sự xâm nhập của nước mặn vào vùng canh tác của người dân.Với chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực đóng cọc, thi công đê kè,... cùng hệ thống máy móc hiện đại, Hữu Thành luôn hoàn thành tất cả các hạng mục thi công với chất lượng công trình và độ thẩm mỹ cao nhất.

THI-CONG-DONG-CU-VAN

THI CÔNG ĐÓNG CỪ VÁN

Cừ ván bê tông cốt thép hay cừ ván thép là một loại sản phẩm được thiết kế nhằm phục vụ cho các công trình thủy lợi với mục đích chống sạt lở, xói mòn.... Thông thường cừ ván bê tông cốt thép được sử dụng nhiều trong các công trình đường thủy như kè kênh, kè sông, kè biển... với mục đích chống sạt lở và xói mòn. Hữu Thành là một đơn vị có chuyên môn về thi công cọc cừ ván tại Việt Nam với Uy tín- Chất lượng và Độ thẩm mỹ của các công trình luôn đạt chuẩn quốc tế.


Trang:

Công ty Cổ phần Xây dựng Hữu Thành

Head office: 16 Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp

Branch: 79 Đường Số 9, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Hotline: (028) 62 945 368 

Website: www.huuthanhco.com

Hotmail: nhan.vlcm@gmail.com

Email: huuthanhco09@gmail.com