Đóng cọc công trình, cừ ván công trình, kè công trình

Công ty chuyên thi công đóng cọc công trình xây dựng, công ty thi công cừ ván xây dựng, công ty thi công các công trình kè xây dưng - sông biển

Công ty Cổ phần Xây dựng Hữu Thành là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng các công trình giao thông hàng hải, cảng biển; cảng thủy nội địa; thủy lợi; đê, kè và các công trình cơ sở hạ tầng của Việt Nam, được thành lập năm 2009.

LICH-SU-HINH-THANH-VA-PHAT-TRIEN

Trong suốt quá trình hoạt động, Hữu Thành đã xây dựng được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và quản lý công trình có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm về thi công công trình thủy lợi, giao thông hàng hải, đường thủy.

 

Nhiều công trình tiêu biểu do Hữu Thành thực hiện đã góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, trong đó tự hào là nhà thầu đầu tiên của Việt Nam xây dựng công trình cảng chuyên dụng xuất nhập xăng dầu và khí LNG quy mô lên đến 80.000DWT. 

 

Từ khi thành lập, Hữu Thành đã xác định mục tiêu chiến lược của mình là Uy Tín và Chất Lượng để trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng các công trình thủy lợi; giao thông hàng hải, đường thủy. Hữu Thành sẽ liên tục không ngừng đổi mới về công nghệ, thiết bị, nâng cao trình độ quản lý, cải thiện điều kiện làm việc nhằm nâng cao an toàn - chất lượng - tiến độ và hạ giá thành sản phẩm, bảo vệ sức khoẻ người lao động, bảo vệ môi trường.

 

 

Trụ sở

 

 

16 Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

 

Văn phòng giao dịch

 

 

79 Đường số 9, Khu Đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

 

 

MST

 

 

0309349692

 

 

Điện thoại

 

 

(028) 62 945 368

 

 

Hotmail

 

 

huuthanhco09@gmail.com

 

 

Người đại diện

 

 

NGUYỄN THANH NHÀN

 

 

Mobile

 

 

0981 806 676

 

 

Email

 

 

 nhan.vlcm@gmail.com

 

 

TKNH

 

 

18810000007629 Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Châu Thành- Sài Gòn

 

 

Công ty hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đầu tư thi công các công trình vừa và lớn.Công ty cũng sẵn sàng liên doanh liên kết với các Công ty trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực về Đầu tư, Xây dựng và Thương mại. 

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Xây dựng Hữu Thành đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng có quy mô lớn trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. 

 

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty Cổ phần Xây dựng Hữu Thành khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

 

Bên cạnh đó Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Công ty Cổ phần Xây dựng Hữu Thành luôn cam kết với khách hàng về chất lượng - độ thẩm mỹ của các công trình thi công nhằm nâng cao Uy tín của công ty trong dài hạn.

 

Công ty Cổ phần Xây dựng Hữu Thành mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

Các hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi:

- Xây dựng công trình đường thủy: cảng LNG, kè bảo vệ bờ, nạo vét sông biển…; 

- Xây dựng thủy lợi: đê, đập, kênh mương, kè, cống, hồ thủy lợi…;   

- Xây dựng hạ tầng giao thông: đường, cầu, san lấp mặt bằng…;

- Thi công và nghiệm thu đóng, ép cọc;

- Xây dựng công trình đường bộ;    

- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;    

- Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, lắp đặt hệ thống điện; 

- Cho thuê máy móc, thiết bị ngành xây dựng; 

- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  


Các tin khác

Công ty Cổ phần Xây dựng Hữu Thành

Head office: 16 Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp

Branch: 79 Đường Số 9, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Hotline: (028) 62 945 368 

Website: www.huuthanhco.com

Hotmail: nhan.vlcm@gmail.com

Email: huuthanhco09@gmail.com